จนได้ ? พบหนุ่มราชบุรี ติดเชื้อโควิดรายแรกจากผับดังทองหล่อแล้ว

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 จังหวัดราชบุรี ได้รายการสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ว่า จังหวัดราชบุรี พบผู็ติดเชื้อเพิ่มเติมอีก 2 ราย ซึ่งทั้ง 2 รายมีความเชื่อมโยงกับสถาบันเทิงในเขตกรุเทพฯ

รายที่ 52 เป็นชายอายุ 29 ปี เป็นชาวตำบลบ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี มีอาชีพเป็นบอดี้การ์ด ซึ่งได้ติดตามนายจ้างดูแลสถานบันเทิงที่กรุงเทพฯ

ซึ่งตั้งแต่วันที่ 22 - 25 มีนาคม เวลา 21.00 - 4.00 น. ไปทำงานที่สถาบันเทิงคริสตัสผับ เขตทองหล่อ , เบบี้เฟช เขตเอกมัยและ ท็อบวันคลับ เขตรัชดา และในวันที่ 24 มีนาคม กลับมาบ้านที่จ.ราชบุรี และหลังจากนั้นก็ไม่ได้ออกไปไหน

ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม กลับไปทำงาน ที่สถาบันเทิงทั้ง 3 ที่ และกลับมาบ้าน ในวันที่ 3 เมษายน

วันที่ 4 เมษายน ไปซื้อที่โกลบอลเฮ็าท์ สาขาราชบุรี ในเวลา 12.00 - 15.00 น. เมื่อวันที่ 6 ทราบว่านายจ้างของตนเองติดเชื้อ จึงขอเข้ารับการตรวจที่จ.นครปฐม และกลับบ้าน ทราบผลว่าติดเชื้่อเมื่อวันที่ 7 เมษายน และเข้ารักษาตัวที รพ.โพธาราม

รายที่ 53 เป็นชายอายุ 42 ปี เป็นชาวหมู่ที่ 2 ต.เจดีย์หัก ทำงานที่สุขุมวิท ซอย 50 โดยเมื่อวันที่ 31 มีนาคม ไปเที่ยวผับ 63 มิวสิคเฮ้าท์ ถ.เอกมัย และตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน อยูกรุงเทพฯ ในวันที่ 2 เมษาย ไปจังหวัดขอนแก่น และทราบข่าวจากเพื่อนว่าติดโควิด วันที่ 4 กลับกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 5 เมษายน เข้ารับการตรวจเชื้อ ที่รพ.เอกชน เขตบางกะปิ วันที่ 6 เมษายน ทราบผลว่าติดโควิด รพ.เอกชน จึงได้ประสานงานมาที่ รพ.ราชบุรี เพื่อรับคนไข้เข้าทำการรักษาต่อไป

ราชบุรีมีดี ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rbmeedee@gmail.com