สามีใหม่โหดบุกบ้านภรรยาคาดเคลียร์ไม่ลงตัว ซัดด้วยปืนเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2563 เวลาประมาณ 3.00 น. ที่บ้านเลขที่ 9 หมู 2 ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้เกิดเหตุคนถูกยิง มีผู้เสียชีวิต ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ รักอู่ รอง สว.(สอบสวน) พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น พบกองเลือดและผ้าเปื้อนเลือกกองไว้อยู่หน้าบ้าน โดยมีคนเจ็บนอนอยู่บริเวณนั้น และได้ส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลทันที แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางรัญจวน (สงวนนามสกุล)

จากการสอบสวนลูกสาวสาวของผู้เสียชีวิต ทราบว่า เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ก่อน บ้านถูกงัดตู้เก็บของ และสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาทหายไปจึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ปากท่อ พร้อมระบุผู้ต้องสงสัย อาจจะเป็นสามีใหม่ของผู้ตาย คือ นายสาโรจน์ โหมดมณี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวทั้ง 2 คนมาสอบปากคำ ซึ่งนายสาโรจน์ยอมรับว่าขโมยไปจริง และยินดีนำมาคืน

และเมื่อวันที่ 19 เวลาประมาณ ตี1 นายสาโรจน์ได้กลับมาที่บ้าน

ในขณะที่ผู้ตายนอนอยู่กับลูกสาว นายสาโรจน์เปิดประตูเข้ามา เรียกผู้ตายให้ออกมาคุย แต่ผู้ตายไม่ยอมไป นายสาโรจน์จึงขู่ว่า หากไม่ออกมาจะยิง ลูกสาวจึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ต้องการจะโทรหาตำรวจ แต่นายสาโรจน์ เห็นพอดี จึงบอกว่ามึงโทรกูยิง พร้อมกับชักปืนออกมาขู่ และยึดโทรศัพท์ของผู้ตายและลูกสาวไป ผู้ตายได้บอกนายสาโรจน์ว่า ให้เอาลูกปืนออกจากกระบอก และเดินไปคุยกันนอกบ้าน ไม่นานก็กลับมา ผู้ตายได้คืนลูกกระสุนให้ และได้ออกไปคุยกันที่หน้าบ้านต่อ ลูกสาวเห็นว่า ผู้ตายออกไปนาน จึงออกไปดู ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมา ก่อนเห็นร่างผู้ตายล้มลงจมกองเลือด และได้ยิงเสียงรถจักรยานยนต์วิ่งออกไป ลูกสาวจึงได้แจ้งตำรวจ

ส่วนผุ้ตายพบว่า ถูกกระสุนปืนยิงเข้าลำคอด้านหน้า 1 นัด ทะลุไหล่ด้านซ้าย 3 รู จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ปากท่อ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ภาพจาก ตำรวจราชบุรี

Loading...
Loading...
ราชบุรีมีดี
จัดทำขึ้นมาเพื่อเผยแผร่ , รวบรวมเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดราชบุรี สามารถส่งข้อมูลได้ทาง rbmeedee@gmail.com