สาวราชบุรีบาดเจ็บหลังโดยสารออฟโรดตกเหวลึก พร้อมเพื่อนอีก 3 คน

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2563 แนวหน้าออนไลน์ได้รายงานว่า ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น.ที่จ.น่าน มีรถยนต์นักท่องเที่ยว เสียหลักตกลงเหวลึกบริเวณถนนทางหลวงชนบทสายปิงหลวง - ผามุง ถนน นน.4010 ระหว่างกิโลเมตร ที่ 3 - 4 เขตติตต่อระหว่าง บ้านน้ำทา หมู่ที่ 9 ต.ปิงหลวง อ.นาหมื่น จ.น่าน กับบ้านห้วยฮ้อม หมู่ที่ 13 ต.บ้านเวียง อ.ร้องกวาง จ.แพร่

ในที่่เกิดเหตุ ผู้ขับขี่มาจากตัวเมืองน่าน มุ่งหน้าจะไป จ.อุตรดิตถ์ โดยจะข้ามโป๊ะปากนาย แต่เลยทางแยกที่เลี้ยวไปปากนาย โดยใช้สัญญาณ GPS นำทางไปเส้นทางดังกล่าว ซึ่งเป็นภูเขาสูงลาดชัน คดเคี้ยว เป็นระยะทาง หลายกิโลเมตร ประกอบกับผู้ขับขี่ไม่มีความชำนาญในการขับรถขึ้นเขา ทำให้รถยนต์เสียหลักถอยลงเขาซึ่งเป็นเหวลึก ดังกล่าว

ในที่เกิดเหตุ พบ รถยนต์ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีแดง ทะเบียน ลม 9653 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี นายปิติภัทร ม่วงงาม อายุ 38 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ประกอบด้วย นายสุทิน อาทิตย์ตั้ง (นครปฐม) ส.ต.ไกรวัลย์ สีแสนห้าว (สมทุรสาคร) และ ว่าที่ รต.หญิงณัฏฐกันย์ ระย้าย้อย อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 56 หมู่ที่ 12 ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ชุดกู้ภัยได้เข้าทำการช่วยเหลือเบื้องต้นด้วยการช่วยเหลือด้วยความอยากลำบาก เนื่องจากเป็นเหวลึกทางลาดชันมีแต่วัชพืชขึ้นใช้เวลานานเกือบชั่วโมงจึงสามารถให้ความช่วยเหลือขึ้นมาได้แล้วนำส่งโรงพยาบาลในทันที

ข้อมูล จากแนวหน้าออนไลน์

Loading...
Loading...
ราชบุรีมีดี
จัดทำขึ้นมาเพื่อเผยแผร่ , รวบรวมเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดราชบุรี สามารถส่งข้อมูลได้ทาง rbmeedee@gmail.com