ช็อตเด็ด "ทวีพ่อสส.ปารีณา" แย่งไมค์จากอธิบดีกรมป่าไม้ ทั้งที่ยังพูดไม่จบ

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 จากกรณี นายอรรถพล เจริญชันษา อธิบดีกรมป่าไม้ จัดแถลงข่าวการแจ้งความดำเนินคดี ฟาร์มไก่เขาสน 2 จำนวน 46 -1-40 ไร่ ในพื้นที่ หมู่.6 ต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ของน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โดยได้มีการแจ้งดำเนินคดี ใน 4 ข้อกฎหมาย คือ พ.ร.บ.ป่าไม้ พ.ศ.2484 มาตรา 54 , พ.ร.บ.ป่าสงวนแห่งชาติ พ.ศ.2507 มาตรา 14 , กระทำความผิดตามประมวลกฎหมายที่ดิน มาตรา 9 และ พ.ร.บ.ส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ พ.ศ.2535 มาตรา 97 การกระทำหรือละเว้นกระทำด้วยประการใดโดยไม่ชอบด้วยกฏหมายอันเป็นการทำลายหรือทำให้สูญหายหรือ เสียหายแก่ทรัพยากรธรรมชาติมีหน้าที่ต้องรับผิดชดใช้ค่าเสียหายให้แก่รัฐตามมูลค่า ทั้งหมดของทรัพยากรธรรมชาติที่ถูกทำลายสูญหายหรือเสียหายไปแล้วนั้น

ทั้งนี้ ยังมีประเด็นวิพากย์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อีกประเด็ดหนึ่ง เมื่อ แฟนเพจ "อีห่า" ได้โพสต์คลิปวีดีโอในระหว่างที่อธิบบดีกำลังตอบข้อซักถามผู้สื่อข่าว ซึ่งยับตอบคำถามไม่หมด แต่โดนนายทวี กลับแย่งไมล์ไปพูดเอง ส่งผลให้ในโลกออนไลน์ต่างไม่พอใจพฤติกรรมของนายทวีฯ

มารยาทต่ำมาก ทั้งพ่อทั้งลูก ช็อต "ทวี ไกรคุปต์" (พ่อปารีณา ไกรคุปต์) แย่งไมค์จากอธิดีกรมป่าไม้ ระหว่างยื่นเอกสารหลักฐานให้ #ปารีณารุกป่า

โพสต์โดย อีห่า เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2019
Loading...
Loading...
ราชบุรีมีดีดอทคอม จัดทำขึ้นเพื่อรวมเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดราชบุรี
rbmeedee@gmail.com
เริ่มต้นใช้งาน 1 กรกฎาคม 2562